Xe Limousine đi Sapa từ Nội Bài

Xe Limousine đi Sapa từ Nội Bài xuất từ phát đầu Hà Nội khởi hành hàng ngày, được tổ chức bởi đơn vị uy tín, chất lượng. Chuyên cung cấp những dòng xe Limousine 9 chỗ Vip chuyên tuyến Sapa, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ du khách nào yêu thích sự tiện lợi và thoải mái trên cả chặng đường dài.

Ưu điểm vượt trội của xe Limousine đi Sapa

  • Không giống như xe giường nằm thông thường, du khách phải ra bến xe để di chuyển không kể vali cồng kềnh, vất vả, tốn kém thời gian. Xe Limousine hỗ trợ đón và trả miễn phí tại trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài, trung tâm Sapa ( Phụ thu 40.000đ/ nhóm/ 1 chiều/ vé vào cổng).
  • Toàn bộ nội thất trong xe được ốp gỗ sang trọng, hiện đại. Các ghế ngồi được bọc da mềm êm ái, có bệ tỳ tay. Kích thước lớn. Đặc biệt hơn 4 ghế Vip có thể xoay chuyển thoải mái và vô cùng linh hoạt. Rất thích hợp nếu khách đi theo nhóm gia đình hoặc có trẻ nhỏ.
Nội thất bên trong xe Limousine
Nội thất bên trong xe Limousine
  • Wifi miễn phí và hệ thống cổng sạc trên từng hộc ghế rất tiện lợi cho du khách chẳng may hết pin trong quá trình di chuyển.
  • Miễn phí nước suối, khăn lạnh, bánh nhẹ ( Tùy từng hãng xe ).
  • Hệ thống cửa lên xuống tự động rất an toàn.
  • Lái xe chuyên tuyến Sapa, được đào tạo bài bản có thể giao tiếp Tiếng Anh.

Xe Limousine đi sapa từ Nội Bài

Xe Limousine đi Sapa từ Nội Bài

Lịch trình xe Limousine đi Sapa

Tại Hà Nội: Hỗ trợ các điểm đón miễn phí tại Phố cổ Hà Nội, Ngã Ba Kim Anh, Sân Bay Nội Bài.

Các khung giờ đón khách: 7h00, 7h15, 7h30, 8h30, ( Sân Bay Nội Bài ) 15h00, 15h15, 15h30, 16h30 ( Sân Bay Nội Bài ).

Tại Sapa: Hỗ trợ các điểm đón miễn phí tại tất cả các khách sạn trung tâm thị Trấn Sapa.

Các khung giờ đón khách: 7h30, 7h45, 8h00, 8h15, 15h00, 15h15, 15h30

Thời gian di chuyển: 5h5 giờ đồng hồ.

Đặt xe Limousine đi Sapa ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều hang xe cung cấp dịch vụ như Eco Sapa, Luxury Van, Nam Thắng Limousine, Dream Transport, Green Lion Limousine, Khai Phát Limousine…Tuy nhiên, để bảm bảo dịch vụ tốt nhất khách hàng nên lựa chọn đơn vị lữ hành uy tín để đặt dịch vụ như Toptravelagency. Đơn vị có thể giữ chỗ chắc chắn theo đúng yêu cầu, đảm bảo quyền lợi & tránh được những rủi ro trong quá trình đặt vé. Số hotline liên hệ đặt vé 0777411993/ 0974023813.

Những lưu ý khi đặt xe Limousine đi Sapa

  • Xe luôn kín chỗ vào dịp cuối tuần, Lễ Tết, để tránh tình trạng cháy vé quý khách nên chủ động book vé trước vài ngày ( đối với khách lẻ) và 1-2 tuần ( đối với khách đi theo nhóm/ đoàn).
  • Nếu quý khách muốn chọn ghế theo yêu cầu ( 4 ghế Vip- Phụ thu 50.000đ/ chiều/ ghế), vui lòng thông báo khi đặt vé tránh tình trạng nhầm vé trong ngày khởi hành.
  • Vé mặc định bán theo từng ghế, không áp dụng cho trẻ em. Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí ngồi chung với bố mẹ. Tuy nhiên nếu mua ghế, giá bằng người lớn.

Có thể thấy rằng, xe limousine đi sapa là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp du khách tiết kiệm thời gian, công sức. Được ví như “ chuyên cơ mặt đất ” chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dòng xe sang trọng này.

Copyright 2019 © Top Travel Agency